Kết quả tìm kiếm cho "còn 7.256 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 183
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.
- Chiều ngày 1/6, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng và các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên về phát triển nhà ở cho thuê theo chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Tỷ giá USD hôm nay (26/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.136 đồng.
Mối quan hệ ngày càng ổn định, hiệu quả và thực chất giữa hai nước sẽ góp phần đắc lực cho việc hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng, phát triển của cả Việt Nam và Trung Quốc trong kỷ nguyên mới.
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
“Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics vừa ra mắt dòng điện thoại thông minh cao cấp mới - Galaxy S26, với các khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) được nâng cao, trong đó màn hình bảo mật tích hợp có trên phiên bản Ultra.
Tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí và giảm 2 con số so với cùng kỳ năm 2025, trong đó, giảm 338 vụ (18,42%), giảm 114 người thiệt mạng (11,25%) và giảm 255 người bị thương (21,93%).
Theo Sở Y tế Hải Phòng, liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ngày 16/12 khiến 7 người nhập viện, sau khi ăn tối và uống rượu tại một gia đình ở phường Tứ Minh, thành phố Hải Phòng, hiện sức khỏe của 6 bệnh nhân đã tiến triển tốt.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
iPhone Air đang trở thành mẫu iPhone mất giá nhanh nhất khi rớt gần 50% chỉ sau 10 tuần và gây lo ngại về sức hút thực sự trên thị trường.
Tòa án Hà Nội đã tuyên nhiều mức án trong vụ tiêu cực tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, nơi bác sĩ và nhân viên bị cáo buộc nhận hàng trăm triệu đồng để buông lỏng quản lý bệnh nhân “bắt buộc chữa bệnh.”
Với vị thế đã xác lập trên bản đồ du lịch quốc tế qua việc đăng cai nhiều sự kiện, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có những nền tảng vững chắc để thực hiện chiến lược phát triển du lịch trong giai đoạn mới.